1. Chào mừng Khách đến với Nhân Sự Thái Nguyên.

  Để tham gia cùng chúng tôi! Xin các bạn vui lòng hãy đọc, hiểu, và thực hiện nghiệm chỉnh những nội quy, quy chế sau:

  Dismiss Notice

Tuyển sinh liên thôngcao đẳng dược tại Tỉnh Hải Dương

ID: 15587 - Bài viết trong 'Tuyển sinh - Đào tạo' gửi bởi khanh2511, 18 Tháng mười một 2017.

 1. Lượt xem: 1,217

  Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược tại Tỉnh Hải Dương

  Được đánh giá là ngành nghề có tài năng mang lại những cơ hội công việc hấp dẫn cho thí sinh nên hiện nay có nhiều học viên đăng ký học Cao đẳng Dược Tỉnh Hải Dương.

  Chuẩn hóa khả năng sinh viên ngành Dược

  Xã hội càng phát triển đòi hỏi con người càng phải chuyển động để theo kịp với xu thế phát triển chung ấy và không bị đào thải khỏi xã hội. Để thỏa mãn nhu cầu của xã hội, ngành Dược đang tập trung phát triển theo hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa, không chỉ tập trung ở trong nước mà còn hướng tới các quốc gia trong khu vực và trên thế giới, để làm được điều này thì chuẩn hóa khả năng học viên ngành Dược là điều tất yếu và phải, nếu muốn dễ dàng tìm kiếm cơ hội công việc cho bản thân thì thí sinh ít nhất phải có khả năng Cao đẳng Dược trở lên.

  người học theo học Ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng cần lựa chọn cho bản thân địa chỉ đào tạo uy tín, bài bản để được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, có đủ bản lĩnh, kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, các kỹ năng mềm thiết yếu như ngoại ngữ, giao tiếp, công tác nhóm, khoa học thông tin…và được các nhà tuyển dụng săn đón.

  Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Tỉnh Hải Dương hệ chính quy năm 2017

  Cao đẳng Y Dược Tỉnh Hải Dương thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017 với hình thức xét tuyển thẳng các người học đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. thí sinh chỉ cần đảm bảo trường hợp là ra trường THPT thì có thể đăng ký xét tuyển và thực hiện yêu thích của bản thân.

  Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Tỉnh Hải Dương là 03 năm, người học sẽ dành được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và được phép Liên thông Đại học Dược để tiếp nối say mê và nâng cao giá trị bằng cấp ngay sau khi tốt nghiệp và đạt được ý muốn gần như các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

  Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Tỉnh Hải Dương gồm giấy tờ gì?

  Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Tỉnh Hải Dương tại Cao đẳng Y Dược Tỉnh Hải Dương nhất định phải có đủ các giấy tờ cần phải có sau:
  •Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  •Bản photo công chứng học bạ THPT.
  •Bản photo có công chứng bằng Hoàn thành THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu học viên đã Hoàn thành cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  •Giấy chứng nhận ra trường THPT tạm thời (nếu học viên vừa Hoàn thành THPT năm 2017).
  •Giấy tờ chứng minh đối tượng thí sinh ưu tiên nếu học viên thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  •02 bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  •01 phong bì có dán sẵn tem, người học cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  •04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần phải có khác.
  •Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

  Nếu có yêu thích với ngành Dược thì hãy mạnh dạn theo đuổi, thành công sẽ không bao giờ đến với người không quyết đoán!

   

Chia sẻ trang này